Lợi ích khi là nhà tuyển dụng
1 Được quảng bá miễn phí
2 Chủ động tìm các ứng viên
3 Lưu trữ hồ sơ các ứng viên
4 Đề xuất nhu cầu tìm ứng viên
5 Được thông báo ứng viên phù hợp
Nhà tuyển dụng hàng đầu
Trang chủ > Giới thiệu
Giới thiệu

VietNhatWorks.com là một Công ty tư vấn nhân sự chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Thành lập vào năm 2015, VietNhatWorks.com hiện là đối tác của nhiều tập đoàn và Công ty lớn tại Việt Nam và Nhật. Với một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, VietNhatWorks.com đã đạt được nhiều thành công trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân tài. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao
Khi Quý Công ty cần nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp cao cho Công ty mình, VietNhatWorks.com sẽ là đối tác tin cậy của quý khách hàng. Dựa trên kinh nghiệm vững chắc và cơ sỡ dữ liệu rộng lớn, VietNhatWorks.com cam kết sẽ tuyển dụng những ứng cử viên tốt nhất dựa trên tiêu chí của Quý Công ty.
Dịch vụ tìm kiếm hồ sơ ứng viên trên mạng
Chỉ cần đăng ký vào phần tìm kiếm hồ sơ ứng viên hàng tháng, Quý Khách hàng có thể sử dụng nguồn dữ liệu rộng lớn hồ sơ ứng viên cao cấp được cập nhật thường xuyên.
Dịch vụ tuyển dụng trực tiếp trên mạng
Quý Khách hàng có thể đăng ký tuyển dụng trên trang web chính của VietNhatWorks.com. Chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cho quý Khách hàng để đạt được hiệu quả tuyển dụng cao nhất. Ngoài ra, Quý Khách hàng cũng được sự hỗ trợ từ VietNhatWorks.com qua dịch vụ gửi email miễn phí. VietNhatWorks.com sẽ chọn lọc những ứng viên sáng giá nhất cho vị trí tuyển dụng và gửi bản mô tả công việc của quý Công ty qua email trực tiếp cho những ứng viên đó.
Dịch vụ phát triển
và đào tạo
Với hơn 20 khóa học được giảng dạy bởi các chuyên viên nhân sự lâu năm, VietNhatWorks.com sẽ mang lại hiệu suất tức thì cho nhân viên của Khách hàng. Các khóa học được chia thành nhiều cấp cho một module hoàn chỉnh và đã được tiêu chuẩn hóa theo đào tạo quốc tế.